Vòng tứ kết giải MMA Lion Championship diễn ra tại TP Hồ Chí Minh

4 tháng trước
117 Lượt xem
0 Bình luận

Tham gia: 2 năm trước
Chia sẻ cho bạn bè:

Theo thông tin Thethao.vn ghi nhận, vòng tứ kết giải võ tổng hợp MMA Lion Championship 2022 sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, chứ không phải Hà Nội như thông tin ban đầu.
Là giải vô địch võ thuật tổng hợp (MMA) đầu tiên của Việt Nam, Lion Championship 2022 đã kết thúc vòng đấu loại đầu tiên với rất nhiều trận đấu hấp dẫn. Bên cạnh sự xuất hiện của những võ sĩ nước ngoài, Lion Championship 2022 còn có nhiều tên tuổi góp mặt như Nguyễn Trần Duy Nhất, Phạm Bá Hợi, Trần Quang Lộc...
Theo thông báo ban đầu từ ban tổ chức, sau khi tổ chức vòng loại ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, Lion Championship 2022 sẽ diễn ra các trận đấu thuộc vòng tứ kết và bán kết. Địa điểm tiến hành 2 vòng đấu này là Hà Nội. Nhưng theo thông tin mới nhất được Thethao.vn cập nhật, đã có một số thay đổi về địa điểm.

Theo đó, vòng tứ kết Lion Championship 2022 sẽ được tiến hành ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vòng bán kết vẫn diễn ra ở Hà Nội, trong khi vòng đấu chung kết dự kiến tổ chức tháng 1/2023 ở đảo Phú Quốc, Kiên Giang như thông tin ban đầu. Đây là dịp để người hâm mộ MMA khắp cả nước đến theo dõi, chứng kiến những màn so tài nảy lửa.
Sau khi khép lại Lion Championship 2022, Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF) dự kiến lên kế hoạch tổ chức giải đấu trong những năm tiếp theo với mật độ dày hơn. Theo đó, Lion Championship từ năm 2023 trở đi có thể diễn ra 2-3 tuần mỗi sự kiện, với những trận đấu thuộc vòng loại xen kẽ các trận tranh đai.

Từ góc nhìn của ban tổ chức giải, MC Thành Trung chia sẻ Lion Championship có thể là sự kiện diễn ra hàng tuần hoặc 2-3 tuần xuất hiện một lần. Việc này giúp võ tổng hợp trở thành món ăn thường thức với khán giả đam mê võ thuật chứ không chỉ là những sự kiện diễn ra ở một vài thời điểm trong năm như trước.
Nguồn: thethao.vn

Bình luận


Vui lòng đăng nhập để bình luận

Bạn sẽ thích

{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Lệ phí: {{Intl.NumberFormat().format(item.joiningFee)}} vnđ Liên hệ / {{item.joiningFeePeriod}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getPartAddress}}
{{item.approvedDateString}}
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Giá bán: {{Intl.NumberFormat().format(item.price)}} vnđLiên hệ Giá tốt HOT
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getAddress}}
{{item.approvedDateString}}
Bản Tin Thể Thao
Tham gia: 2 năm trước

Chia sẻ cho bạn bè:


Tin này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.