Thu Nhi thượng đài đấu nhà vô địch Boxing Costa Rica vào ngày 8/9

4 tháng trước
118 Lượt xem
0 Bình luận

Tham gia: 2 năm trước
Chia sẻ cho bạn bè:

Thay vì diễn ra vào tháng 6 như thông tin ban đầu, trận đấu tranh 2 đai vô địch Boxing nhà nghề giữa võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi và Yokasta Valle sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 tại Costa Rica.
Theo thông tin Thethao.vn ghi nhận, BoxRec, chuyên trang thống kê Boxing nhà nghề đã xác nhận thông tin về trận đấu bảo vệ và thống nhất đai của Nguyễn Thị Thu Nhi. Theo đó, nhà vô địch WBO đứng trước cơ hội giành thêm đai IBF thế giới khi thượng đài đấu võ sĩ Costa Rica là Yokasta Galeth Valle Alvarez.
Ở tuổi 29, thành tích thi đấu Boxing nhà nghề của Yokasta Valle là 25 chiến thắng (9 KO) và 2 trận thua. Cô đang có chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp trước khi thượng đài đấu với Thu Nhi để thống nhất thêm một đai vô địch. BoxRec chấm điểm Yokasta Valle đạt 3 sao, là tay đấm mạnh thứ 4 thế giới ở hạng cân Minimum lúc này.

Ở lần thi đấu gần nhất hồi tháng 6, Yokasta Valle đánh bại võ sĩ Lorraine Villalobos bằng tính điểm sau 10 hiệp đấu. Trong khi đó, Thu Nhi sở hữu thành tích 5 trận toàn thắng (1 KO) khi thi đấu Boxing nhà nghề. Cô cũng được BoxRec chấm 3 sao giống Yokasta Valle, và đạt hạng 5 thế giới.
Ban đầu, Thu Nhi cho biết trận đấu giữa cô và Yokasta Valle diễn ra vào tháng 6/2022. Nhưng do Valle đã thượng đài bảo vệ đai vào đầu tháng 6, trận đấu này được lùi lại sang tháng 9 để võ sĩ người Costa Rica phục hồi, đảm bảo thể trạng.

Ở tuổi 26, Nguyễn Thị Thu Nhi là võ sĩ Việt Nam đầu tiên giành một đai vô địch Boxing nhà nghề thế giới. Cô làm được điều này ở lần thượng đài hồi tháng 10/2021, khi đánh bại đối thủ Nhật Bản Etsuko Tada bằng tính điểm sau 10 hiệp đấu. Đó cũng là thành tích lớn nhất của Thu Nhi, người từng vô địch Đại hội TDTT toàn quốc năm 2018.
Nguồn: thethao.vn

Bình luận


Vui lòng đăng nhập để bình luận

Bạn sẽ thích

{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Lệ phí: {{Intl.NumberFormat().format(item.joiningFee)}} vnđ Liên hệ / {{item.joiningFeePeriod}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getPartAddress}}
{{item.approvedDateString}}
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Giá bán: {{Intl.NumberFormat().format(item.price)}} vnđLiên hệ Giá tốt HOT
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getAddress}}
{{item.approvedDateString}}
Bản Tin Thể Thao
Tham gia: 2 năm trước

Chia sẻ cho bạn bè:


Tin này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.