Pacquiao đánh bại DK Yoo nhưng không thể thắng KO

3 tháng trước
85 Lượt xem
0 Bình luận

Tham gia: 2 năm trước
Chia sẻ cho bạn bè:

Ở trận đấu biểu diễn kéo dài 6 hiệp với DK Yoo, Manny Pacquiao đã giành chiến thắng bằng tính điểm. Tuy nhiên, ông không thể hạ KO đối thủ như kỳ vọng của nhiều người hâm mộ về một trận đấu chênh lệch đẳng cấp.
Bước vào trận đấu tâm điểm sự kiện với vị thế của nhà cựu vô địch Boxing thế giới, Manny Pacquiao gần như chắc chắn sẽ giành chiến thắng trước DK Yoo. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng Pac-Man có thể hạ KO đối thủ ngay từ hiệp đấu đầu tiên với kỹ thuật và kinh nghiệm thượng thừa của mình.
Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra trên sàn Boxing ở trận đấu này đã nằm ngoài dự đoán của tất cả người hâm mộ. Lợi thế sân nhà giúp DK Yoo có nhiều lợi thế trong trận đấu với Pacquiao, từ trọng tài đến thể thức thi đấu rút gọn chỉ kéo dài 2 phút mỗi hiệp. Với đẳng cấp cao hơn, Pacquiao chủ động tấn công.

Mặc dù không có lợi thế về chiều cao trước DK Yoo, Pacquiao vẫn chiếm ưu thế bằng những đòn jab kết hợp với tay sau đánh vào phần mạng sườn đối thủ. Ở phía bên kia, chiến thuật của Yoo khá đơn giản với những đòn đấm 1-2 và tỏ ra không quá hiệu quả. Bước ngoặt đến ở hiệp 4, khi Pacquiao đấm ngã DK Yoo.

Đòn móc phải của Pacquiao ở hiệp 4 đã khiến DK Yoo nhanh chóng ngã xuống sàn đài. Tưởng như trận đấu sẽ kết thúc ở đây, nhưng Yoo đã tiếp tục đứng dậy thi đấu. Nhưng thay vì cố gắng ăn miếng trả miếng với Pac Man, Yoo chuyển sang hướng cố gắng phòng thủ, đồng thời câu giờ để trận đấu kết thúc mà không phải thua KO.
Chiến thuật của DK Yoo phát huy hiệu quả trong hiệp 5, nhưng anh một lần nữa đổ xuống trong hiệp 6. Tuy nhiên, trọng tài đài đã có một quyết định đầy tranh cãi ở hiệp đấu này. Cú đòn KO của Pacquiao lại không được công nhận, khi trọng tài cho rằng Yoo ngã xuống do trượt chân, chứ không phải trúng đòn của đối thủ.

Với phán định của trọng tài đài, Yoo có thêm thời gian để đứng dậy trước khi trở lại thi đấu. Trận đấu khép lại với chiến thắng thuộc về Pacquiao, khi ông thể hiện thế trận vượt trội trong cả 6 hiệp. Tuy nhiên, ông không thể giành chiến thắng KO vì phán quyết gây tranh cãi của trọng tài.
Nguồn: thethao.vn

Bình luận


Vui lòng đăng nhập để bình luận

Bạn sẽ thích

{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Lệ phí: {{Intl.NumberFormat().format(item.joiningFee)}} vnđ Liên hệ / {{item.joiningFeePeriod}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getPartAddress}}
{{item.approvedDateString}}
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Giá bán: {{Intl.NumberFormat().format(item.price)}} vnđLiên hệ Giá tốt HOT
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getAddress}}
{{item.approvedDateString}}
Bản Tin Thể Thao
Tham gia: 2 năm trước

Chia sẻ cho bạn bè:


Tin này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.