Ông Lưu Tú Bảo đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Võ tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2 tháng trước
120 Lượt xem
0 Bình luận

Tham gia: 2 năm trước
Chia sẻ cho bạn bè:

Đánh dấu bước tiến vượt bậc trong phát triển phong trào Võ thuật nói chung và Võ Tổng hợp nói riêng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, sự ra đời của Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh là bước chuyển mình quan trọng trong công tác xây dựng, định hướng, hỗ trợ phong trào võ thuật vốn đã có nền tảng sẵn ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Đại hội thành lập Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức theo Quyết định số 2561/QĐ-UBND ngày 29/07/2022 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về thành lập Liên đoàn.
Đại hội vinh dự đón tiếp sự tham dự của ông Mai Bá Hùng - Phó Giám Đốc Sở Văn hoá & Thể Thao Thành phố Hồ Chí Minh, các Ban ngành đoàn thể, liên đoàn Võ thuật trong nước như Liên đoàn Võ Thuật tổng hợp Việt Nam, Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam, Liên đoàn Võ thuật Quân đội, cùng quý vị khách quý và các cơ quan báo chí.

Đặc biệt, đại hội đón nhận sự có mặt của những vị khách đặc biệt, ông Chatri Sityodtong - Chủ tịch của ONE - giải đấu tỷ đô hấp dẫn nhất Châu Á. Bên cạnh đó là sự góp mặt của Ông Viwat Sakulrat Tổng giám đốc điều hành Tiger Muay Thai - đơn vị tạo ra các nhà vô địch UFC thế giới như: Valentina Shevchenko, Alexander Volkanovski.

Với sự nhất trí tuyệt đối của các thành viên, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành với 15 uỷ viên, trong đó ông Lưu Tú Bảo (Giám đốc Trung tâm Saigon Sport Club) được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ I (2022 - 2027).
Ông Lưu Tú Bảo khẳng định: “Chúng tôi nhận thấy đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm mà Đại hội và các hội viên đã tin tưởng giao phó. Tôi xin hứa sẽ cùng với các đại biểu trong Ban Chấp hành Liên đoàn luôn đoàn kết, nhất trí, tận tâm, huy động tối đa nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân để phát triển phong trào và phát triển Liên đoàn.”

Với tâm niệm “võ thuật như một phần cuộc sống", ông Lưu Tú Bảo với quyết tâm xây dựng nền tảng tốt nhất để phát triển nền võ thuật nước nhà, mang vinh quang về cho đất nước. Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập và đi vào hoạt động chính thức là tin vui với người hâm mộ yêu thích, tham gia và thi đấu môn thể thao này.
Đây là cơ sở để thúc đẩy phong trào phát triển ngày một mạnh mẽ, nâng cao sức khỏe đời sống nhân dân, đáp ứng nhu cầu tập luyện, giải trí của các tầng lớp nhân dân trong xã hội, nâng cao vị thế thành tích của nền Võ thuật thành phố nói chung nói chung và môn Võ Tổng hợp thành phố nói riêng trên các đấu trường trong nước và quốc tế.
Nguồn: thethao.vn

Bình luận


Vui lòng đăng nhập để bình luận

Bạn sẽ thích

{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Lệ phí: {{Intl.NumberFormat().format(item.joiningFee)}} vnđ Liên hệ / {{item.joiningFeePeriod}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getPartAddress}}
{{item.approvedDateString}}
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Giá bán: {{Intl.NumberFormat().format(item.price)}} vnđLiên hệ Giá tốt HOT
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getAddress}}
{{item.approvedDateString}}
Bản Tin Thể Thao
Tham gia: 2 năm trước

Chia sẻ cho bạn bè:


Tin này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.