Nhà vô địch WBO thế giới Nguyễn Thị Thu Nhi sẽ chạm trán đối thủ Yokasta Valle

3 tháng trước
44 Lượt xem
0 Bình luận

Tham gia: 2 năm trước
Chia sẻ cho bạn bè:

Nhà vô địch WBO thế giới Nguyễn Thị Thu Nhi sẽ chạm trán đối thủ Yokasta Valle - chủ nhân chiếc đai IBF thế giới trong trận thống nhất đai lịch sử.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Nguyễn Thị Thu Nhi cùng huấn luyện viên của mình sẽ lên đường sang Costa Rica, chuẩn bị cho trận thống nhất đai thế giới với đối thủ Yokasta Valle.

Thu Nhi (5-0 Boxing) đang là nhà vô địch WBO thế giới hạng minimum-weight. Nữ võ sĩ sinh năm 1996 mang về danh hiệu chuyên nghiệp thế giới đầu tiên cho Việt Nam sau khi đánh bại đối thủ Etsuko Tada hồi tháng 10/2021 sau trận đấu kéo dài 10 hiệp. Hiện tại, theo trang đánh giá BoxRec, Thu Nhi được xếp hạng 3,5 sao và đứng thứ hai trong số các nữ võ sĩ cùng hạng cân toàn thế giới ở hệ chuyên nghiệp.

Đối thủ của Thu Nhi, Yokasta Valle (25-2 Boxing) đang là chủ nhân chức vô địch IBF hạng minimumweight. Nữ võ sĩ người Nicaragua giành được danh hiệu này năm 2019 và đã có 5 lần bảo vệ đai thành công. Cô hiện đang xếp thứ 5 toàn thế giới với 3 sao được đánh giá bởi BoxRec.

Trận đấu giữa Thu Nhi và Yokasta Valle là lần đầu tiên một võ sĩ boxing Việt Nam tham gia một trận thống nhất danh hiệu giữa hai tổ chức uy tín hàng đầu giới Boxing nhà nghề (WBO và IBF). Hai tay đấm sẽ thượng đài tại nhà thi đấu Ciudad Deportiva Heiner Ugalde, San Jose, Costa Rica, nơi được xem như sân nhà của Valle.

Theo các thông tin được công bố trước đó, trận đấu được phát sóng trên hệ thống truyền hình trả tiền DAZN vào 19h00 ngày 8/9, tức 7h00 sáng ngày 9/9 theo giờ Việt Nam.

Diễn Đàn Võ Thuật (Martial Arts Forum)

Bình luận


Vui lòng đăng nhập để bình luận

Bạn sẽ thích

{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Lệ phí: {{Intl.NumberFormat().format(item.joiningFee)}} vnđ Liên hệ / {{item.joiningFeePeriod}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getPartAddress}}
{{item.approvedDateString}}
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Giá bán: {{Intl.NumberFormat().format(item.price)}} vnđLiên hệ Giá tốt HOT
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getAddress}}
{{item.approvedDateString}}
Bản Tin Thể Thao
Tham gia: 2 năm trước

Chia sẻ cho bạn bè:


Tin này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.