HLV Park: 'Tuyển Việt Nam đã cố gắng hết mình rồi'

4 tháng trước
166 Lượt xem
0 Bình luận

Tham gia: một năm trước
Chia sẻ cho bạn bè:

Ông Park thừa nhận thất bại nhưng khẳng định tuyển Việt Nam đã làm mọi thứ có thể sau trận hòa 0-0 (thua chung cuộc 0-2) trước Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020.
"Chúng tôi đã thua và giờ cũng không biết nói gì nữa. Câu chuyện tương lai thì giờ tôi chưa nghĩ tới. Với tư cách HLV trưởng, tôi cũng không biết nói gì vào lúc này".

Kết quả là chúng ta đã thất bại. Việt Nam đã không vào được chung kết. Thua thì tiếc nhưng đây cũng là những con người tốt nhất của chúng ta. Tôi thừa nhận thất bại vì chúng tôi đã cố gắng hết mình rồi", ông Park có những chia sẻ đầu tiên sau thất bại của tuyển Việt Nam trước Thái Lan.
Ở trận này, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được tung vào sân phút 69 nhưng bị rút ra ngay ở phút 82. Giải thích cho quyết định đó, ông Park nói: "Quyết định thay Tuấn Anh đến bởi chúng tôi thay đổi sơ đồ và đưa Thành Chung lên (đá tiền đạo). Tôi không còn cách nào khác mới phải làm như vậy. Hai hậu vệ kia (Lê Văn Xuân, Phạm Xuân Mạnh) có thiên hướng tấn công nên tôi tung vào sân".
Trước những ý kiến cho rằng Công Phượng và Văn Toàn chơi không hiệu quả khi được vào thay người, HLV Park giải thích: "Khi tôi đưa Công Phượng và Văn Toàn vào sân thì họ phải đá biên. Nhưng do hai cầu thủ có vẻ nôn nóng nên họ bó vào giữa. Tôi không ngốc đến nổi không biết điều đó. Tôi đã thấy Thái Lan chơi với 3 trung vệ cao to ở phía dưới".

Thất bại trước Thái Lan biến tuyển Việt Nam thành cựu vương AFF Cup. Kết quả này cũng khiến vị thế đội tuyển số một khu vực của Việt Nam lung lay dữ dội.

Nói về vấn đề này, ông Park khẳng định: "Tôi không đánh giá về điều đó nhưng tuyển Việt Nam đủ sức chơi với bất cứ đội tuyển nào (trong khu vực)".

Chanathip Songkrasin là chủ nhân cả hai bàn trong hai trận bán kết giữa Việt Nam và Thái Lan. Thầy trò ông Park dừng bước còn Thái Lan sẽ gặp Indonesia ở chung kết.
Nguồn: bongda.tintuc.vn

Bình luận


Vui lòng đăng nhập để bình luận

Bạn sẽ thích

{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Lệ phí: {{Intl.NumberFormat().format(item.joiningFee)}} vnđ Liên hệ / {{item.joiningFeePeriod}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getPartAddress}}
{{item.approvedDateString}}
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Giá bán: {{Intl.NumberFormat().format(item.price)}} vnđLiên hệ Giá tốt HOT
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getAddress}}
{{item.approvedDateString}}
Bản Tin Thể Thao
Tham gia: một năm trước

Chia sẻ cho bạn bè:


Tin này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.