Đêm tranh Cúp MMA Việt Nam 2021 ghi nhận số tiền thưởng kỷ lục cho võ sỹ

5 tháng trước
238 Lượt xem
0 Bình luận

Tham gia: một năm trước
Chia sẻ cho bạn bè:

Tại sự kiện đầu tiên trong lịch sử của MMA Việt Nam, các võ sỹ đã nhận được số tiền thưởng kỷ lục trong sự nghiệp nhờ các màn trình diễn xuất sắc
Tối ngày 19 tháng 12 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, TP. Hồ Chí Minh, tám trận đấu trong khuôn khổ sự kiện tranh Cúp MMA Việt Nam 2021 đã chính thức kết thúc, một tiếng chuông mở màn thành công cho sự kiện lịch sử đầu tiên của làng võ thuật tổng hợp trên mảnh đất hình chữ S.

Trong số 8 trận đấu, có tới 7 võ sỹ giành chiến thắng bằng những pha kết thúc sớm: 4 TKO, 3 Submission và chỉ có một trận đấu duy nhất cần đến bảng điểm của trọng tài.

Theo công bố của ban tổ chức trước sự kiện, mỗi võ sỹ thua trận sẽ nhận 10 triệu đồng; người thắng cuộc bằng tính điểm sẽ nhận 25 triệu đồng tiền thưởng, nếu trận đấu kết thúc bằng knockout hoặc submission, số tiền này sẽ được nâng lên 30 triệu đồng.
Chưa dừng lại ở đó, ngay tại đêm thi đấu, ban tổ chức cũng công bố các phần thưởng phụ dành cho những võ sỹ thắng trận đến từ những nhà đồng tổ chức, các đơn vị tài trợ đồng hành cùng sự kiện.

Theo đó, Công ty Cổ phần Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VIMMA) trao thưởng 50 triệu đồng; nhà tài trợ Huyndai Thành Công Motor trao thưởng 5 triệu đồng cho võ sĩ thắng trận. Riêng với cuộc đối đầu được bình chọn cho giải "Trận đấu của đêm", mỗi võ sỹ tham gia nhận được thêm 40 triệu đồng tiền thưởng.

Như vậy, riêng với các võ sỹ thắng trận, mỗi người nhận 85 triệu đồng sau sự kiện. Riêng "Trận đấu của đêm" giữa Nguyễn Phụng Hoài Phương (thắng cuộc) và Nguyễn Đức Long (hạng 84kg nam), mỗi người nhận thêm 40 triệu đồng, nâng mức thưởng cao nhất được trao trong đêm thi đấu tới một võ sỹ lên 125 triệu đồng. Tất cả tiền thưởng được Ban tổ chức gửi trực tiếp tới tay các vận động viên khi sự kiện kết thúc.
Nguồn: webthethao.vn

Bình luận


Vui lòng đăng nhập để bình luận

Bạn sẽ thích

{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Lệ phí: {{Intl.NumberFormat().format(item.joiningFee)}} vnđ Liên hệ / {{item.joiningFeePeriod}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getPartAddress}}
{{item.approvedDateString}}
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Giá bán: {{Intl.NumberFormat().format(item.price)}} vnđLiên hệ Giá tốt HOT
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getAddress}}
{{item.approvedDateString}}
Bản Tin Thể Thao
Tham gia: một năm trước

Chia sẻ cho bạn bè:


Tin này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.