Đại hội Thể thao trong nhà và Võ thuật Châu Á hoãn tới năm 2023?

2 tháng trước
166 Lượt xem
0 Bình luận

Tham gia: một năm trước
Chia sẻ cho bạn bè:

Đại hội Thể thao Võ thuật trong nhà Châu Á (AIMAG) ở Thái Lan nhiều khả năng sẽ tiếp tục phải lùi thời gian tổ chức vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Theo các diễn biến mới nhất, Đại hội Thể thao trong nhà và Võ thuật Châu Á lần thứ 6 (AIMAG 6) có thể sẽ tiếp tục phải lùi lịch tổ chức sang năm 2023 vì những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Theo kế hoạch ban đầu, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 21-30 tháng 5 năm 2021 tại Bangkok và Chonburi, Thái Lan. Nhưng tháng 2 năm nay Hội đồng Olympic Châu Á xác nhận Đại hội sẽ phải dời lịch sang thời gian mới vào trung tuần tháng 3 năm 2022.

Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh phức tạp chưa hoàn toàn được kiểm soát tại nước chủ nhà Thái Lan, AIMAG 6 gần như chắc chắn tiếp tục phải hoãn lại và chờ đợi thời gian tổ chức mới.
Đại hội Thể thao trong nhà và Võ thuật châu Á, còn được gọi là AIMAG, là một sự kiện thể thao đa môn liên lục địa được tổ chức 4 năm một lần giữa các vận động viên từ khắp châu Á, sau khi sáp nhập của Đại hội Thể thao Trong nhà châu Á và Đại hội Thể thao Võ thuật châu Á. Dự kiến, có 28 môn thể thao tính huy chương và 2 môn thể thao biểu diễn sẽ được tranh tài tại sự kiện AIMAG lần thứ 6.

Đại hội đã được tổ chức bởi Hội đồng Olympic châu Á (OCA), được mô tả là sự kiện thể thao đa môn châu Á lớn thứ hai ở châu lục, chỉ sau Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD).

Sau khi sát nhập, AIMAG đã trải qua 5 kì đại hội tại Bangkok (Thái Lan, 2005); Hà Nội (Việt Nam, 2009); Incheon (Hàn Quốc, 2013) và Ashagabat (Turkmenistan, 2017).

Tại kỳ Đại hội trước ở Turkmenistan, đoàn TTVN đã giành tổng cộng 40 huy chương, trong đó có 13 HCV, 8 HCB và 19 HCĐ, xếp thứ 9 trên tổng số 63 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự.
Nguồn: webthethao.vn

Bình luận


Vui lòng đăng nhập để bình luận

Bạn sẽ thích

{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Lệ phí: {{Intl.NumberFormat().format(item.joiningFee)}} vnđ Liên hệ / {{item.joiningFeePeriod}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getPartAddress}}
{{item.approvedDateString}}
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Giá bán: {{Intl.NumberFormat().format(item.price)}} vnđLiên hệ Giá tốt HOT
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getAddress}}
{{item.approvedDateString}}
Bản Tin Thể Thao
Tham gia: một năm trước

Chia sẻ cho bạn bè:


Tin này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.