Conor McGregor xuất hiện sau phẫu thuật, phủ nhận chiến thắng của Dustin Poirier

một năm trước
158 Lượt xem
0 Bình luận

Tham gia: 2 năm trước
Chia sẻ cho bạn bè:

Sau khi thực hiện phẫu thuật xương chân thành công, Conor McGregor đã gửi lời tới các fan hâm mộ và nhắc lại cả tình huống sau trận đấu.
Xin chào các fan hâm mộ, "The Notorious" đây, tôi vừa ra khỏi phòng phẫu thuật, mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch, tất cả đều hoàn hảo. Tôi thấy rất hào hứng, sau khi dành 6 tuần với cái nạng, chúng ta sẽ bắt đầu lại."

"Tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm một trên toàn thế giới về những tin nhắn động viên tôi. Tôi hi vọng các bạn thích màn trình diễn này. Tôi cũng tri ân các fan đã đến T-Mobile Arena. 21 ngàn 8 trăm người đã đến, cả nhà thi đấu như bùng cháy." - Conor gửi lời tới những người hâm mộ và giải thích về những gì đã xảy ra trong trận đấu trên Twitter cá nhân.
"Một hiệp đầu tiên gay cấn, sẽ là rất tuyệt để sẵn sàng sang hiệp 2, nhưng điều gì đến cũng đến, đó là chuyện thường ở bộ môn này. Đó là một tình huống gãy xương chày."
Trước đó không lâu, giám đốc điều hành Audie Attar của Paradigm Sports - công ty đại diện của Conor McGregor cho biết, cuộc phẫu thuật kéo dài 3 giờ để xử lý chấn thương xương chày và xương mác (tibia và fibula) đã diễn ra thành công.

Bên cạnh những lời nhắn tới fan hâm mộ, trong video, Conor cũng không quên nhắc về chiến thắng "không xứng đáng" cùng màn ăn mừng của Dustin Poirier.

"Dustin, mày có thể ăn mừng chiến thắng không hề xứng đáng đó miễn là mày muốn. Nhưng mày chẳng có vai trò gì ở đây cả. Hiệp 2 nếu có sẽ nói lên tất cả." - Conor nhấn mạnh. "Các bại biết chúng tôi là một đội, chúng tôi sẽ gây dựng là và trở lại hay hơn bao giờ hết. Tiến lên nào anh em."
Chấn thương nghiêm trọng của Conor McGregor khiến các đồng nghiệp, cũng như fan hâm mộ hoài nghi về khả năng tái xuất của anh.

Tình huống gãy chân của Conor đến sau một pha bước hụt ở những giây cuối cùng hiệp 1. Trước đó, Dustin Poirier nhận định chính những pha kê ống và chặn cú đá của Conor từ đầu hiệp, đã khiến chân của Conor bị rạn xương và là nguyên nhân chính dẫn tới sự việc trên.
Nguồn: webthethao.vn

Bình luận


Vui lòng đăng nhập để bình luận

Bạn sẽ thích

{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Lệ phí: {{Intl.NumberFormat().format(item.joiningFee)}} vnđ Liên hệ / {{item.joiningFeePeriod}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getPartAddress}}
{{item.approvedDateString}}
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Giá bán: {{Intl.NumberFormat().format(item.price)}} vnđLiên hệ Giá tốt HOT
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getAddress}}
{{item.approvedDateString}}
Bản Tin Thể Thao
Tham gia: 2 năm trước

Chia sẻ cho bạn bè:


Tin này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.