Canelo Alvarez gọi GGG là 'gã khốn' ở cuộc họp xác nhận tái đấu

một tháng trước
55 Lượt xem
0 Bình luận

Tham gia: một năm trước
Chia sẻ cho bạn bè:

Trong buổi họp báo công bố thông tin chính thức về lần thượng đài tái đấu với GGG Gennady Golovkin, Canelo Alvarez đã gây hấn bằng việc dùng lời lẽ xúc phạm đối phương.
Trong quá khứ, "GGG" Gennady Golovkin và Canelo Alvarez từng đối đầu nhau 2 lần. Họ bất phân thắng bại ở trận đấu đầu tiên. Đến khi tái đấu, Canelo Alvarez thắng GGG bằng tính điểm nhưng đó là một trận đấu gây tranh cãi. Không lâu sau đó, 2 trọng tài chấm điểm cho Canelo thắng GGG bị cấm hành nghề vì liên quan đến gian lận.
Ân oán trong quá khứ là nguyên nhân khiến GGG mở màn buổi họp báo với Canelo bằng việc công kích đối phương. Tay đấm 40 nói Canelo đã cố tình lẩn tránh anh nhiều năm qua nhằm tránh khỏi một trận thua chóng vánh, rằng võ sĩ Mexico thực tế chỉ có thể thắng GGG nhờ có những trọng tài chấm thiên vị điểm số cho mình.

Đáp trả lại những lời công kích từ GGG, Canelo nói: "Anh ta nói rất nhiều điều về tôi, nhưng toàn là chuyện cá nhân. GGG nói tôi sợ, tôi trốn tránh anh ta, nhưng thực tế là tôi luôn thượng đài đấu với những võ sĩ giỏi nhất, còn anh ta chỉ tranh tài cũng nhưng tay đấm hạng D. Thứ GGG giỏi là giả vờ mình là người tốt trước mặt công chúng".

"Mọi thứ cần diễn ra đúng với bản chất của nó. Tôi không bao giờ giả vờ mình là người tốt, bởi tôi luôn sống đúng với chính mình, không hề gian trá. Chỉ có GGG sống đa nhân cách. Anh ta là gã khốn, nhưng luôn tỏ ra mình là người cao thượng. Hãy là đàn ông và chịu trách nhiệm với lời nói của mình chứ", Canelo nói thêm.
Ở cuối buổi họp báo, Canelo không giấu ý định sẽ khiến GGG "buộc phải giải nghệ bằng một đòn knock-out". Trong khi đó, GGG nói anh không muốn đưa ra nội dung nào gây hiểu nhầm đến Canelo nữa. Điều đó cho thấy Gennady Golovkin đang tỏ ra khá thận trọng trước thềm cuộc tái đấu giữa 2 người.

Trận đấu giữa Gennady Golovkin và Canelo Alvarez diễn ra vào ngày 17/9 tại bang Nevada, Mỹ. Gennady Golovkin thách đấu giành 5 đai WBA (Super), WBC, IBF, WBO và The Ring hạng Super Middleweight từ Canelo. Đây cũng là lần đầu tiên GGG thi đấu ở hạng cân này, trong khi với Canelo, anh có lợi thế đấu hạng cân sở trường.
Nguồn: thethao.vn

Bình luận


Vui lòng đăng nhập để bình luận

Bạn sẽ thích

{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Lệ phí: {{Intl.NumberFormat().format(item.joiningFee)}} vnđ Liên hệ / {{item.joiningFeePeriod}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getPartAddress}}
{{item.approvedDateString}}
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Giá bán: {{Intl.NumberFormat().format(item.price)}} vnđLiên hệ Giá tốt HOT
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getAddress}}
{{item.approvedDateString}}
Bản Tin Thể Thao
Tham gia: một năm trước

Chia sẻ cho bạn bè:


Tin này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.