4 võ sĩ Muay Việt Nam lên đường sang Thái Lan thi đấu quốc tế

một tháng trước
77 Lượt xem
0 Bình luận

Tham gia: 2 năm trước
Chia sẻ cho bạn bè:

Hướng đến một năm 2023 với nhiều giải đấu thời gian tới, các võ sĩ Muay Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan tham dự một giải đấu chuyên nghiệp diễn ra từ ngày 4-6/2.
Từ ngày 4-6/2 tới, Thái Lan sẽ diễn ra giải Muay chuyên nghiệp Amazing Muay Thai Festival. Đây là sự kiện quy tụ nhiều võ sĩ Thái Lan và quốc tế. Về phía Việt Nam, hiện có 4 võ sĩ đăng ký tham dự và chuẩn bị thi đấu trong thời gian tới. Đây đều là những VĐV thuộc câu lạc bộ Saigon Sports Club.
Dưới đây là danh sách các võ sĩ tham dự Amazing Muay Thai Festival:

- Đặng Y Bon: Hạng cân 57kg nam. Y Bon từng giữ chức vô địch quốc gia, đồng thời có nhiều thành tích thi đấu trong nước. Kết thúc năm 2022, Y Bon thông báo tập trung theo đuổi Muay chuyên nghiệp ở phạm vi quốc tế. Anh từng sang Thái Lan thi đấu và có nhiều thành tích nổi bật trong chuyến tập huấn hồi năm 2022.
- Huỳnh Hoàng Phi: Hạng cân 54kg nam. Hoàng Phi từng nhiều năm vô địch quốc gia. Tại SEA Games 31, anh đại diện thể thao Việt Nam thi đấu môn Muay và giành HCB. Tương tự Y Bon, Huỳnh Hoàng Phi từng có thời gian thi đấu ở Thái Lan và đạt được nhiều thành tích đáng chú ý. Anh được xem là một trong những võ sĩ Muay hay nhất hiện tại.

- Vũ Trường Giang: Hạng cân 67kg nam. Ở đấu trường quốc gia, Trường Giang từng có nhiều năm liền giữ ngôi vô địch môn Kickboxing. Một điều ít người biết là Vũ Trường Giang từng ký hợp đồng thi đấu với ONE Championship. Đây là lần đầu tiên anh tham dự một giải Muay chuyên nghiệp ở phạm vi quốc tế.

- Hoàng Hải Triều: Hạng cân 60kg nam. Đây là lần đầu tiên anh tham dự một sự kiện Muay quốc tế. Để chuẩn bị cho Amazing Muay Thai Festival, anh và các đồng đội đã tập luyện dài ngày. Họ thậm chí còn thực hiện giáo án chuyên biệt cùng chuyên gia Thái Lan suốt thời gian Tết Nguyên đán để đạt thể trạng tốt nhất.
Sau Amazing Muay Thai Festival, các võ sĩ Việt Nam sẽ tiếp tục hướng đến những sự kiện Muay quốc tế tiếp theo. Vào giữa tháng 2, World Muay Thai Organization sẽ tổ chức giải đấu đầu tiên tại Việt Nam. Đến tháng 3 sẽ là sự trở lại của MTGP, nơi Nguyễn Trần Duy Nhất và Trương Cao Minh Phát ra sân thi đấu.
Nguồn: thethao.vn

Bình luận


Vui lòng đăng nhập để bình luận

Bạn sẽ thích

{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Lệ phí: {{Intl.NumberFormat().format(item.joiningFee)}} vnđ Liên hệ / {{item.joiningFeePeriod}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getPartAddress}}
{{item.approvedDateString}}
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Giá bán: {{Intl.NumberFormat().format(item.price)}} vnđLiên hệ Giá tốt HOT
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getAddress}}
{{item.approvedDateString}}
Bản Tin Thể Thao
Tham gia: 2 năm trước

Chia sẻ cho bạn bè:


Tin này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.