4 nhà vô địch SEA Games Kickboxing hội quân đội tuyển Quốc gia: Hứa hẹn đối mặt thử thách lớn

4 tháng trước
156 Lượt xem
0 Bình luận

Tham gia: một năm trước
Chia sẻ cho bạn bè:

Là một trong những môn thể thao tiềm năng gặt vàng cho thể thao Việt Nam tại SEA Games, các VĐV Kickboxing tiếp tục đối mặt nhiệm vụ lớn.
Mới đây, đội tuyển Kickboxing Quốc gia đã công bố danh sách triệu tập 5 huấn luyện viên, 27 vận động viên tại hai địa điểm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ ngày 1 tháng 1 tới ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Trong số những cái tên góp mặt bao gồm cả 4 võ sĩ từng giành huy chương Vàng tại SEA Games 30 tại Philippines: Nguyễn Xuân Phương, Huỳnh Văn Tuấn, Phạm Bá Hợi và Nguyễn Thị Hằng Nga.

Bên cạnh đó, nhiều cái tên có khả năng cạnh tranh huy chương như Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Thế Hưởng,... đặc biệt, trong đó có cả nữ võ sĩ Bùi Hải Linh, người vừa giành huy chương Đồng tại giải Vô địch Muay Thế giới tại Thái Lan.
SEA Games 31 là lần thứ hai môn Kickboxing được đưa vào chương trình thi đấu. Ở kì đại hội trước đó tại Philippines, đoàn vận động viên Việt Nam đã xuất sắc vượt qua nước chủ nhà về số lượng huy chương vàng.

Dự kiến, các nội dung tranh tài ở kì đại hội tới của Kickboxing sẽ có nhiều thay đổi lớn. Nội dung Kick-Light sẽ bị loại bỏ, thay vào đó, hai nội dung thi đấu Full Contact và Low Kick sẽ tăng lên 11 hạng cân nam-nữ, nhiều hơn 5 hạng cân so với SEA Games 30.

Với việc Hiệp hội Kickboxing Thế giới (WAKO) vừa được công nhận là một trong các thành viên chính thức của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), hứa hẹn tương lai môn võ này có thể xuất hiện tại các kì đại hội lớn.

Hiện tại, một số quốc gia đã chuyển hướng tập trung lực lượng cạnh tranh trực tiếp tại SEA Games sắp tới như Thái Lan, Philippines, trong đó có nhiều vận động viên chuyên nghiệp ở các bộ môn Muay, MMA, Kickboxing sang thi đấu. Với mục tiêu đạt được từ 4 tới 6 huy chương Vàng, nhiệm vụ của các võ sĩ Việt Nam sẽ đối mặt thêm nhiều thử thách lớn.
Nguồn: webthethao.vn

Bình luận


Vui lòng đăng nhập để bình luận

Bạn sẽ thích

{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Lệ phí: {{Intl.NumberFormat().format(item.joiningFee)}} vnđ Liên hệ / {{item.joiningFeePeriod}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getPartAddress}}
{{item.approvedDateString}}
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.imageCount}}
{{item.title}}
Đăng bởi {{item.owner}}
Giá bán: {{Intl.NumberFormat().format(item.price)}} vnđLiên hệ Giá tốt HOT
{{item.viewCount}} lượt xem
{{item.getAddress}}
{{item.approvedDateString}}
Bản Tin Thể Thao
Tham gia: một năm trước

Chia sẻ cho bạn bè:


Tin này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.